1 2 3 4 5 6

DISHES

Gulyásleves (Goulash)
Gulyásleves (Goulash) is a Hungarian classic food, this dish is comprised of beef, onions and garlic seasoned with sweet paprika.
Töltött paprika
Töltött paprika
Halászlé
Halászlé
Paprikás szalonna
Paprikás szalonna
Hortobágyi palacsinta
Hortobágyi palacsinta
Paprikás Csirke
Paprikás Csirke
Tung Po Pork
Tung Po Pork
Cà ri cua kiểu Thái
Cá ri cua là món ăn Thái đậm đà, mang trong mình một bản sắc rất đặc biệt. Cà ri hòa quyện với vị dai ngọt của thịt, tạo sự hài hòa giữa các hương vị khác: chua, cay, mặn, ngọt.
Bún riêu
Bún riêu là món ăn nổi tiếng ở cả hai miền Nam Bắc nhưng bún riêu cua miền Nam lại mang nét đặt trưng riêng so với miền Bắc nên hương vị cũng khác biệt hơn.
Bánh khọt
Bánh khọt là món bánh khá phổ biến tại các tỉnh miền Trung và miền Nam Việt Nam. Tại mỗi vùng, miền bánh khọt lại có phong cách khác biệt.
Bánh tầm bì
Bánh tằm bì là món ăn dân dã được nhiều người ưa thích tại miền Tây sông nước. Đến vùng đất này bạn có thể thưởng thức nó ở quán nhỏ đường phố, trong chợ.
Bánh bèo
Bánh bèo được coi là loại bánh dân dã đặc sản của miền Trung và loại bánh này đã được tiếp đón và có nhiều biến tấu trên khác nhau theo từng địa phương trong nước.
Bánh cống
Bánh Cống là đặc sản của người Khmer Nam bộ Việt Nam tuy chỉ là món ăn vặt dân dã nhưng đây là món ngon không thể bỏ qua khi đến miền Tây.
Hủ tiếu
Hủ tiếu vốn là món ăn của người Hoa phiêu bạt mang theo vào vùng đồng bằng sông Cửu Long, dần dần trở thành khẩu vị chính của đặc trưng người miền Nam.
Súp gà Soto Ayam
Soto Ayam của người Malaysia và Indonesia là một món súp gà thơm ngon, có màu vàng bắt mắt và vị hơi cay, thường được ăn với bánh gạo và miến (bún) v.v.
Cơm truyền thống Mã Lai Nasi Lemak
Cơm Nasi Lemak là một “đặc sản” văn hóa ẩm thực của đất nước Malaysia. Ngoài phong cách truyền thống nguyên gốc Malaysia còn nhiều phong cách khác.
Mì cà ri Laksa
Laska là một món mì phổ biến của nền văn hóa ẩm thực Peranakan; nền văn hóa của những người Trung Quốc di cư đến Malaca – eo biển của Malaysia.